banner
banner

วิเคราะห์สถิติบอล มอนซ่า 1912 VS อาร์โคนาเตเซ่

มอนซ่า 1912
มอนซ่า 1912
(เจ้าบ้าน)
FT 2 - 1
(ครึ่งแรก : 1 - 1)
กระชับมิตร (สโมสร)
วันที่ 23 ธันวาคม 2565 เวลา 17:00 น.
อาร์โคนาเตเซ่
อาร์โคนาเตเซ่
(ทีมเยือน)

- สถิติพบกันล่าสุดของทั้ง 2 ทีม -

23/12/2022
กระชับมิตร (สโมสร)
มอนซ่า 1912
อาร์โคนาเตเซ่
 

- ผลงานล่าสุดของ มอนซ่า 1912 -

19/02/2024
ITA D1
มอนซ่า 1912
เอซี มิลาน
W
11/02/2024
ITA D1
มอนซ่า 1912
เวโรน่า
D
03/02/2024
ITA D1
อูดิเนเซ่
มอนซ่า 1912
D
28/01/2024
ITA D1
มอนซ่า 1912
ซัสเซาโล่
W
21/01/2024
ITA D1
เอ็มโปลี
มอนซ่า 1912
L
14/01/2024
ITA D1
มอนซ่า 1912
อินเตอร์ มิลาน
L
06/01/2024
ITA D1
โฟรซิโนเน่
มอนซ่า 1912
W
30/12/2023
ITA D1
นาโปลี
มอนซ่า 1912
D
23/12/2023
ITA D1
มอนซ่า 1912
ฟิออเรนติน่า
L
17/12/2023
ITA D1
เอซี มิลาน
มอนซ่า 1912
L
10/12/2023
ITA D1
มอนซ่า 1912
เจนัว
W
02/12/2023
ITA D1
มอนซ่า 1912
ยูเวนตุส
L
12/11/2023
ITA D1
มอนซ่า 1912
โตริโน่
D
05/11/2023
ITA D1
เวโรน่า
มอนซ่า 1912
W
29/10/2023
ITA D1
มอนซ่า 1912
อูดิเนเซ่
D

- ผลงานล่าสุดของ อาร์โคนาเตเซ่ -

23/12/2022
INT CF
มอนซ่า 1912
อาร์โคนาเตเซ่
L

- อันดับตารางคะแนนในลีกของทั้งสองทีม -

 
เจ้าบ้าน
ทีมเยือน
ทั้งหมด
No.
Team
M
W
D
L
F
A
W
D
L
F
A
W
D
L
+/-
P
9
13
2
4
0
8
3
2
2
3
6
9
4
6
3
+2
18